“Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League

Văn Tiệp - 12/18/2018 9:41:07 AM
RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM.

Nhằm lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể” và niềm đam mê thể thao trong giới sinh viên, mang đến cho sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích, thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ. Công ty điện tử Sam SungVina đã đồng ý tài trợ độc quyền cho giải đấu trong thời gian 5 năm.

 

RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM. Sau 10 năm tổ chức, giải đấu dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Giải đấu năm nay quy tụ 19 đội bóng nam nữ với gần 300 cầu thủ đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

 

Ông Nguyễn Trí Thông, giám đốc Truyền thông, đại diện công ty điện tử SamSung Vina chia sẻ: Với việc tài trợ cho giải đấu, SamSung mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cỗ vũ các bạn trẻ thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần “làm điều không thể”.

 

63 trận sẽ diễn ra tại nhà thi đấu phức hợp thể thao RMIT Việt Nam vào các buổi chiều trong tuần trừ thứ 3. Đặc biệt trong giải đấu năm nay Ban tổ chức còn mở thêm một vòng thi đấu cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự với tên gọi “RBL X Samsung Allstar – Làm điều không thể”. Giải đấu mở cổng miễn phí cho tất cả các bạn khán giả đón xem và cỗ vũ.

 

 “Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League